Giới thiệu về công ty:

Lời đầu tiên, công ty Good Choice xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.
Công ty TNHH Good Choice được thành lập tháng 02/2018 theo giấy đăng ký kinh doanh số 0314877930 do Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực từng bước trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp… trong các lĩnh vực du lịch cũng như lĩnh vực kinh doanh, thương mại.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và tạo ra các giá trị tối ưu cho khách hàng

Với phương châm lợi ích của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn hướng tới sự cầu toàn, sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển mà chúng tôi luôn tìm kiếm.

Chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế.

Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp.

Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên thiết kế sản phẩm cho đến người bán tour …đều hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền như một cuốn từ điển sống. Do vậy kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi biết rõ điều gì cần thiết để đưa ra lời khuyên đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng, từ việc chọn nơi giải trí phù hợp, khách sạn, nhà hàng, thắng cảnh, …

Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mỗi chuyến đồng hành cùng Good Choice đều là những ấn tượng khó phai.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

 

 

 

Hotline: 028.3822.7689

Email: Goodchoicecompany111@gmail.com

Địa chi liên hệ: Văn phòng Công ty Goodchoice, Lầu 8, Số 06 đường Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.